CÁC THẾ LỰC TRONG TÂN TAM QUỐC

17-06-2021

Tân Tam Quốc là tựa game chiến thuật Tam Quốc với đồ họa đỉnh cao, mở ra thế giới đầy đặc sắc với các nhân vật danh tướng thời Tam Quốc quen thuộc, được chế tác và phát triển bởi ORIGIN, do iTAP phát hành tại Việt Nam.

Sức hút của dòng game chiến thuật Tam Quốc trên mobile còn được đề cao hơn trong Tân Tam Quốc. Là một trong số ít game thẻ tướng với phong cách đồ họa đỉnh cao kết hợp những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm game chiến thuật cân não và vô cùng đẹp mắt.

Người chơi sẽ chọn một Quốc Gia và cùng anh hùng trong thời loạn thế, tạo nên 1 thế giới Tam Quốc riêng biệt trong “Tân Tam Quốc”.

Các Quốc Gia mà người chơi có thể chọn khi tham gia game gồm có:

Nước Ngụy (Tào Ngụy)

Tào Tháo "Uy hiếp thiên tử ra lệnh chư hầu" và được trao quyền sở hữu Ngụy quận và 9 quận thuộc Ký Châu làm nước riêng, đóng thủ phủ ở Nghiệp Thành. Nước Ngụy của Tào Tháo với tư cách là một nước chư hầu nằm trong lãnh thổ nhà Hán bắt đầu hình thành. Nước Nguỵ có sức mạnh hung hãn trông có vẻ lấn át các phe phái khác.

Nước Thục (Thục Hán)

Khi triều đại nhà Hán suy yếu, Lưu Bị, một người thuộc dòng dõi hoàng tộc nhà Hán, đã tập hợp được nhiều tướng tài, cùng với sự giúp đỡ của Gia Cát Lượng, đã chiếm được Kinh Châu rồi sau đó là vùng Ba Thục và Hán Trung. Với những vùng đất này, Lưu Bị đã có vị thế khá vững chắc lúc bấy giờ. Nước Thục bởi có Lưu Bị nhân đức lãnh đạo, dù thực lực không mạnh nhất nhưng được lòng người, nước đẩy thuyền dâng, lên như diều gặp gió.

Nước Ngô (Đông Ngô)

Từng tồn tại với tư cách là một vương quốc chư hầu dưới danh nghĩa của Tào Ngụy - quốc gia đối thủ, nhưng sau đó tuyên bố độc lập với Ngụy và trở thành một quốc gia có chủ quyền. Đông Ngô trở thành một đế quốc sau khi lãnh đạo Tôn Quyền tự xưng là hoàng đế. 

Quần Hùng

Ngoài các vị tướng thuộc 3 Quốc Gia nói trên, còn có các vị tướng quyết tâm thay đổi chiến cục chỉ với quyết định của mình. Tự xưng anh hùng xưng Vương xưng bá được gọi riêng là Quần Hùng hội tụ.

Các Quân Chủ có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về Tân Tam Quốc tại:

Facebook: https://www.facebook.com/tamquoc.itap.vn
Group Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/ttq.itap
Chúc Quân Chủ chơi game vui vẻ.